โปรวันกรุ๊ป รุดหน้าตอบโจทย์ผู้สมัครงานยุคดิจิตอลด้วยระบบสมัครงาน PRO ONE Smarter Member

โปรวันกรุ๊ป ผู้เชี่ยวชาญด้านการสรรหาและให้คำปรึกษาด้านบุคลากรไอที เปิดตัวระบบสมัครงานออนไลน์ “PRO ONE Smarter Member” ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้สมัครงานในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัว  ด้วยระบบการสร้าง Resume พร้อมสมัครงาน ที่ทั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา ทุก platform ภายใต้สโลแกน สร้างResume  สมัครงานง่าย ภายใน 5 นาที

 

smarter_member_all3

smarter_member_all2

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 เม.ย. 2559  คุณวาริน พิริปุญโญ กรรมการผู้จัดการโปรวันกรุ๊ป พร้อมด้วยคุณชลดา พิริปุญโญ รองกรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการแผนกสื่อสารการตลาด บริษัท โปรเฟสชันแนลวัน จำกัด ได้เปิดตัวระบบสมัครงานออนไลน์ “PRO ONE Smarter Member”  อย่างเป็นทางการ

 

คุณวาริน2

คุณชลดา1

PRO ONE Smarter Member  พัฒนาขึ้นจากแนวคิดที่ต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกในการติดต่อและทำงานผ่านอุปกรณ์มือถือ การเข้าถึงระบบฯที่ไม่ต้อง Download Application เพียงพิมพ์ URL member.professional-one.com ก็สามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกเพื่อสร้าง Resume และสามารถสมัครงานในตำแหน่งที่ประกาศบนระบบของโปรวันกรุ๊ปได้ทันที  PRO ONE Smarter Member  เป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลส่วนตัว ทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ประวัติของคุณจะส่งถึงเจ้าหน้าที่ด้วยตำแหน่งที่ผู้สมัครงานต้องการ

smarter_member_developer1

smarter_member_presenter2

อย่างไรก็ตามคุณชลดา ยังได้เปิดเผยว่าระบบ PRO ONE Smarter Member จะไม่ใช่เป็นเพียงแค่ช่องทางในการสมัครงานเท่านั้นโปรวันกรุ๊ป ยังมีแนวคิดที่จะพัฒนาช่องทางนี้ให้เชื่อมต่อกับระบบออนไลน์อื่นๆที่จะเป็นประโยชน์กับสมาชิกหรือผู้สมัครงานเช่นระบบคลังความรู้ด้าน IT  หรือระบบการประเมินทักษะการทำงานนอกเหนือไปจากการได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมและเข้าอบรมในคอร์สที่จัดโดยบริษัทในเครือโปรวันกรุ๊ป เพราะ Member เปรียบเสมือนสมาชิกพิเศษหรือคนสำคัญ ที่โปรวันกรุ๊ปพร้อมจะมอบโอกาสดีดีให้เสมอ

smarter_member_presenter1

smarter_member_devices_platform

smarter_member_all