EN  |  TH
admin
0 comment

3 วิธีเพิ่มประสิทธิภาพการ สมัครงานออนไลน์

การสมัครงานในยุคนี้ส่วนใหญ่เป็นการสมัครผ่านเว็บไซต์ของบริษัทโดยตรงหรือผ่านทางเว็บไซต์หางาน สมัครงานออนไลน์ เพราะเป็นสื่อและเครื่องมือที่สะดวกทั้งบริษัทหาคนและผู้สมัครงาน ยิ่งถ้าต้องการหาผู้สมัครงานด้าน IT ด้วยแล้วการประกาศหาคนทำงานผ่าน สมัครงานออนไลน์ เป็นวิธีที่แน่นอนที่สุดวิธีหนึ่งเลยค่ะ เพราะตรงกลุ่มผู้สมัครงานเป้าหมายที่มีทักษะไอที นอกจากนี้ระบบหรือแอพลิเคชั่นในเว็บไซต์หางาน (job portal) ยังมีเครื่องมือช่วยในการแยกแยะคุณสมบัติ resume ตามที่บริษัทต้องการอีกด้วย ทำให้การคัดเลือกเบื้องต้นง่ายและเร็วขึ้น  #MissCareer แอบบอกดังๆตรงนี้ให้น้องนักศึกษาจบใหม่หางานทราบเลยนะคะว่าการกรอง resume รอบแลกเราก็จะดูจากคุณสมบัติหรือทักษะที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการทำงาน เช่น ประกาศตำแหน่ง IT..

Read More
0 comment

บ.โปรเฟสชันแนล วัน เข้าร่วมงาน KBU…

บ.โปรเฟสชันแนล วัน ได้เข้าร่วมออกบู๊ทรับสมัครงานในงาน  KBU Job Fair ประจำปีการศึกษา 2556  ณ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ทั้ง 2วิทยาเขต ได้แก่ วิทยาเขตร่มเกล้า(5 ก.พ.57) และ วิทยาเขตพัฒนาการ (20 ก.พ. 57)..

Read More
0 comment

วิทยากรพิเศษ "การพัฒนาบุคลิกภาพ" สำหรับโครงการเตรียมความพร้อมในรายวิชาสหกิจศึกษา ม.บูรพา

 บริษัท โปรเฟสชันแนล วัน จำกัด ได้รับเกียรติเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการเตรียมความพร้อมในรายวิชาสหกิจศึกษา จัดโดยคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา  เพื่อบรรยายและจัดกิจกรรมพิเศษ เกี่ยวกับ การพัฒนาบุคลิกภาพ ให้กับนิสิต ชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 57..

Read More
0 comment

CRU & JOBBKK JOBFAIR…

จันทร์ที่ 10 มี.ค. 57  บ. โปรเฟสชันแนล วัน จำกัด เข้าร่วมงาน CRU & JOBBKK JOBFAIR 2014 มหกรรรมนัดพบแรงงาน ม.ราชภัฎจันทรเกษม เพื่อพบปะและพูดคุยกับนักศึกษาและผู้สนใจ รวมถึง ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานและรับสมัครงานโดยตรงกับกลุ่มนักศึกษาในงานปัจฉิมนิเทศอีกด้วย [nggallery id=17]..

Read More
0 comment

บ.โปรเฟสชันแนลวัน ได้รับเชิญเป็น วิทยากรรับเชิญพิเศษ โครงการสหกิจศึกษา…

วันที่ 26 มี.ค. 57  บริษัท โปรเฟสชันแนลวัน จำกัด  ได้รับเกียรติในการเป็นวิทยากรพิเศษ เพื่อบรรยายในหัวข้อ "ทักษะและความสามารถในการทำงานสาย IT" และ " บุคลิกภาพและการทำงานสาย IT"  เพื่อร่วมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร..

Read More
0 comment

Walk-in interview With PRO…

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 57 โปรวันกรุ๊ป ได้จัดให้มีกิจกรรม  Walk-in interview With PRO ONE ณ สำนักงาน บ.โปรเฟสชันแนลวัน จำกัด  อาคาร IBM ชั้น 16 เพื่อเปิดโอกาสให้หนุ่ม-สาว..

Read More
0 comment

พัฒนาตนเอง เคล็ด(ไม่)ลับ...อย่างไรให้เข้าตานายจ้าง

พัฒนาตนเอง ในการทำงานไม่ว่าสาขาอาชีพใดก็ตาม  จะมาเผยความลับ หากต้องการความก้าวหน้าย่อมต้องหมั่น พัฒนาตนเอง และรู้จักการปรับตัว เพื่อให้เกิดความคล่องตัวพัฒนาตนเองในการทำงานทั้งในแง่ของเนื้อหาการทำงานและการประสานงานกับผู้อื่นด้วย สำหรับเทคนิคการ พัฒนาตนเอง ในการทำงานไม่ยากเคล็ดลับง่ายๆเพียงแค่.... หยุดหาข้อแก้ตัวและโทษคนอื่น แต่ควรหาสาเหตุข้อปัญหาและเรียนรู้เพื่อเเก้ไข เมื่อเกิดปัญหาขึ้นคนส่วนใหญ่มักจะโทษว่าเป็นความผิดของคนหรือสิ่งต่างๆที่อยุ่รอบตัวไม่ว่าจะเป็น เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกค้่า จราจร หรือดินฟ้าอากาศ ซึ่งการโทษหรือบ่นให้กับสิ่งต่างๆ นอกจากจะไม่ทำให้อะไรดีขึ้นแล้วยังทำให้ปัญหาไม่ได้รับการแก้ไข พัฒนาตนเอง และส่งผลกระทบที่ดีต่อความสัมพันธ์กับผู้ที่เกี่ยวข้องในการทำงาน..

Read More
0 comment

บริษัท โปรวัน ไอที จำกัด…

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2557  บริษัท โปรวัน ไอที จำกัด  ผู้ให้บริการด้าน IT Services ครบวงจร  หนึ่งในบริษัทในเครือโปรวันกรุ๊ป  ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานสัมนา "ส่งเสริมและให้ความรู้เกี่ยวกับโอเพนซอร์สและฟรีเซอร์วิสไปใช้ในหน่วยงาน"  ณ สถาบันไทย-เยอร์มัน  นิคมอุตสาหกรรมอมตนะคร  จ.ชลบุรี  จัดโดย สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ SIPA   งานสัมมนาดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความเข้าใจให้กับผู้ประกอบการถึงการนำซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สและฟรีเซอร์วิสไปใช้ในองค์กร..

Read More
0 comment

บริษัท โปรวัน ไอที จำกัด…

เมื่อวันอังคารที่ 24  และ วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2557  บริษัท โปรวัน ไอที จำกัด  ได้มีโอกาสต้อนรับทีมงานจาก Information-Technology Promotion Agency (IPA) ประเทศญี่ปุ่น ในการประชุมความร่วมมือเพื่อดำเนินการตามโครงการพัฒนามาตรฐานทักษะวิชาชีพไอที ณ ห้องอาภากร..

Read More
0 comment

ชาวโปรวันร่วมใจ บริจาคโลหิตถวายพ่อของแผ่นดิน กับสภากาชาดไทย จัดโดย…

วันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2557 พนักงานโปรวันกรุ๊ป ร่วมบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย ในโครงการ “รวมใจรัก ภักดี บริจาคโลหิตโลหิตถวายพ่อของแผ่นดิน” จัดโดย เอสพีอาคาร  ณ ชั้น 17 อาคารไอบีเอ็ม พหลโยธิน  โดยพนักงานหลายท่านเป็นผู้ร่วมบริจาคโลหิตกับสภากาชาดอย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสได้เข้าร่วมโครงการเช่นนี้ทุกครั้ง    โปรวันกรุ๊ป มีโครงการบริจาคโลหิตประจำปีเพื่อเป็นการร่วมทำความดีถวายพ่อหลวง โดยจัดให้มีขึ้นในช่วงเดือน..

Read More